“Của quý” gãy đôi vì vợ chồng yêu quá nồng nhiệt

Anh Alan Parke ở thị trấn Donegal, Ireland đã phải nhập viện trong 3 tháng để chữa  lành . Đây là hệ quả từ một buổi tối lãng mạn,  Alan và người bạn gái 22 tuổi, Clarisssa đã yêu quá nồng nhiệt khiến cho “” bị gãy làm đôi.

gãy của quý

Alan Parke tiết lộ rằng: “Tôi chưa bao giờ đau đến như thế”. Trong lúc vui vẻ với bạn gái, Alan bỗng nghe thấy tiếng “rắc” vang lên. Sau đó, anh đẩy bạn gái ra, la hét, nhảy quanh phòng vì quá đau đớn.

Clariss, bạn gái Alan đã cố gắng trấn tĩnh người yêu và cặp đôi vội đi đến đa khoa Letterkenny nhưng sau đó phải được chuyến tới ở Galway. Tại đây các bác sĩ cho biết, dương vật Alan đã bị gãy và ngay lập tức anh phải trải qua cuộc để giải quyết tình trạng khẩn cấp này.

Alan phải nghỉ việc và nằm yên trên giường bệnh trong vòng 8 tuần cho đến khi làm lành vết nứt và máu có thể lưu thông xuống dương vật. Trong hai tuần đầu tiên, anh phải nhập viện 7 lần vì vết thương chảy máu quá nhiều và không thể kiểm soát được.

Sau 3 tháng điều trị, vết thương của Alan đã cơ bản được chữa lành. Tuy nhiên, điều khiến anh nổi giận là các bệnh nhân trong bệnh viện đã cười nhạo trên nỗi đau mà anh phải chịu. Chưa kể đến cặp vợ chồng hàng xóm kế bên thì trêu anh chàng khóc rống lên như một đứa trẻ khi sự việc xảy ra.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>